Menu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT XÂY LẮP VIỆT NAM
(VIETNAM CONSTRUCTION TECHNICAL SERVICE COMPANY)
VCS Co Ltd.

PHƯƠNG CHÂM: “KHÁCH HÀNG LÀ BẠN, LUÔN BÊN CẠNH GIÚP ĐỠ, CÙNG NHAU HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ LỢI ÍCH”


1. Thông tin và địa chỉ Công ty.

VCS là tên viết tắt và rút gọn của “VietNam Construction Technical Service Company“. Công ty được thành lập vào ngày 09/09/2009 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Xây lắp Việt Nam.

Địa chỉ: Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Xây lắp Việt Nam nằm ở P904, Tòa Nhà Cotana Group, Lô CC5A, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ kho hàng: Cụm kho hàng Yên Sở, đường Vành Đai 3, Hateco, Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Sơ lược về Công ty.

Tiền thân của VCS là một Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các Kho lạnh, Phòng sạch, Phòng mổ bệnh viện, Phòng sơn, Phòng Lab,… Các khu chế xuất, nghiên cứu Công nghệ sinh học, sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm, các nhà máy sản xuất Sản phẩm Công nghệ, Điện tử, Bán dẫn,… Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp.
Cho đến nay, VCS đã mở rộng phát triển dịch vụ cung cấp và tư vấn các sản phẩm Vật tư phòng sạch, Các loại Lọc bụi dùng trong Công nghệ Lọc không khí, Lọc nước, các sản phẩm cho Phòng sơn, Phòng sạch,…vv

Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm, VCS tự tin là đơn vị có thể mang đến những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

3. Mục tiêu phát triển.

VCS mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp giải pháp kỹ thuật và thương mại…vv trong thị trường xây dựng, sản xuất công nghiệp.
Và không chỉ có vậy, VCS tự tin là đơn vị cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, là đơn vị chăm sóc tốt nhất trong mắt Khách hàng.

4. Tôn chỉ hoạt động.

– Xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp bằng hệ thống bán hàng trực tiếp. Tạo nên giá trị gia tăng bằng Giá và Dịch vụ kỹ thuật bao gồm: Tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp)

– Xây dựng các giải pháp kỹ thuật gắn liền với công nghệ với phương châm: Kỹ thuật đáp ứng cơ bản; Giá thành cạnh tranh; Luôn đề xuất đồng thời các giải pháp tối ưu hơn về kỹ thuật/giá thành cho chủ đầu tư.

– Phát triển hệ thống triển khai công việc và quản lý dự án trên quan điểm tổ chức tốt, giảm thiểu thời gian và chi phí thực hiện nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp. Phương châm: Kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp; Outsourcing & Networking nguồn lực đấu thầu và triển khai thi công.

– Phát triển kiến thức về công nghệ sản xuất, ứng dụng sản phẩm TĐH, kỹ năng Quản lý dự án để xây dựng mảng Engineering (Tư vấn thiết kế)